Chống Thấm Tường nhà bị thấm

Vì sao cần phải chống thấm tường nhà chuyên nghiệp?

Nhiều gia chủ hiện nay không thi công chống thấm tường vì nghĩ rằng tường nhà đã có sự bảo vệ của lớp sơn trang trí và việc chống thấm chỉ tốn kém thêm chi phí mà thôi. Đây thực sự là 1 suy nghĩ sai lầm, có thể khiến cho ngôi nhà của bạn nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn.

 

Thực tế, lớp sơn trang trí bên ngoài chỉ có 1 tác dụng duy nhất là tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Chúng không phải là sơn chống thấm chuyên dụng nên sẽ không có khả năng ngăn cản sự thấm thấu nước từ ngoài vào trong. Đó cũng là lý do mà chỉ sau 1 thời gian sử dụng, những lớp sơn này sẽ bị phai màu, bong tróc, tạo điều kiện cho nước dễ dàng thẩm thấu vào trong tường.

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để trú mưa, trú nắng mà nó còn là tổ ấm, là “người đồng hành” cùng chúng ta trong suốt 1 thời gian dài, thậm chí là cả đời người. Do vậy chúng cần được bảo vệ tốt nhất dưới những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là độ ẩm và nước mưa. Do vậy mà các gia chủ cần phải chú trọng hơn nữa vào công tác chống thấm tường bằng cách nhờ đến các dịch vụ chống thấm uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thi công chống thấm tường nhà uy tín

Sự xuất hiện của quá nhiều đơn vị thi công chống thấm tường nhà trên thị trường khiến cho không ít gia chủ cảm thấy băn khoăn, không biết nên lựa chọn dịch vụ nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chống thấm tối đa.

Thấu hiểu mong muốn của mọi gia chủ là được phục vụ bởi những đơn vị chống thấm tường chuyên nghiệp, đảm bảo tường nhà sau khi được chống thấm sẽ có khả năng kháng nước tối đa, Công ty Chống thấm Ngân Phát Lộc đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều tỉnh thành.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, đã từng thi công chống thấm tường cho nhiều công trình lớn nhỏ, Ngân Phát Lộc cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm vượt trội, đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất khỏi sự tấn công của nước.

Để làm được điều này, Công ty Ngân Phát Lộc chú trọng đến việc khảo sát tình trạng công trình để nắm rõ được mức độ thấm dột, qua đó tư vấn gia chủ lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp nhất để tối ưu khả năng chống thấm dột.

Ngoài ra, Ngân Phát Lộc cũng cân nhắc rất kỹ việc sử dụng loại vật liệu chống thấm cho từng công trình. Trong đó, có 2 loại vật liệu chống thấm tường tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất là gốc vật liệu polyurethane hoặc acrylic chuyên dùng cho khu vực lộ thiên với thông số kỷ thuật cao.

Giới thiệu quy trình chống thấm tường nhà chuyên nghiệp 

Ngân Phát Lộc áp dụng quy trình chống thấm tường nhà chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng chống thấm dột triệt để, không thấm lại.

Với tường nhà mới xây, Ngân Phát Lộc áp dụng một quy trình chống thấm riêng, có thời gian thi công nhanh hơn và chi phí thấp hơn so với tường nhà cũ. Bởi lúc này tường nhà đang còn mới, chưa có dấu hiệu bị thấm nên khâu chuẩn bị bề mặt sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường với nhà mới, Ngân Phát Lộc sẽ tư vấn khách hàng sử dụng giải pháp sơn chống thấm vì thời gian thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả chống thấm cao.

Với tường nhà cũ, đã bị thấm dột thì quy trình chống thấm sẽ bao gồm những giai đoạn sau đây:

+ Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt cần thi công, đảm bảo bề mặt phải được làm sạch hoàn toàn các mảng bám, xơ vữa, bụi bẩn, trám trét lại những khu vực đã bị nứt nẻ, xuống cấp.

+ Giai đoạn 2: Tiến hành thi công lớp lót Kovi w primer để tạo độ liên kết giữa bề mặt tường và màng chống thấm được bền vững hơn, che lấp lỗ chân kim li ti trên bề mặt tường mà mắt thường không thể nhìn thấy

+ Giai đoạn 3: Tiến hành thi công lớp chống thấm bằng vật liệu chống thấm tường nhà chuyên dụng như Kovi AC. Tùy thuộc vào tình trạng công trình và yêu cầu của gia chủ mà chúng tôi sẽ chống thấm 1 – 3 lớp.

+ Giai đoạn 4: Sau khi các lớp chống thấm đã khô hoàn toàn, Ngân Phát Lộc sẽ tiến hành phun thử nước, kiểm tra khả năng chống thấm dột trong 2 – 3 ngày. Các gia chủ sẽ là người trực tiếp theo dõi quá trình này và nghiệm thu công trình.

Một số công trình tham khảo :

Công ty TNHH TM DV XD Ngân Phát Lộc chuyên cung cấp vật liệu, hoá chất xây dựng và tư vấn giải pháp, thi công Sơn & Chống thấm cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 0935124697

Đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *