IZOMAX D41 PRIMER – lớp lót màng bitum

  • Giá bán: Liên hệ

IZOMAX PRIMER  là sơn lót mái đa dụng thi công nguội, được pha trộn với một số dung môi dầu mỏ và hỗn hợp với các chất phụ gia làm ẩm và bão hòa. Nó phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D 41. Nhờ khả năng kết dính cao, sơn lót izomaks giúp vật liệu chống thấm bám dính tốt hơn trên bề mặt thi công. 

MÔ TẢ CHI TIẾT

IZOMAX D41 PRIMER  là sơn lót mái đa dụng thi công nguội, được pha trộn với một số dung môi dầu mỏ và hỗn hợp với các chất phụ gia làm ẩm và bão hòa. Nó phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D 41.
Vật liệu bitum có chức năng như IZOMAX D41 PRIMER  trước khi thi công vật liệu chống thấm. Khi dung môi trong công thức của nó bị bay hơi; sản phẩm tạo thành một lớp chống thấm trên bề mặt. Nhờ khả năng kết dính cao, sơn lót izomaks giúp vật liệu chống thấm bám dính tốt hơn trên bề mặt thi công. 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

IZOMAX PRIMER  được sử dụng làm lớp sơn phủ trước khi thi công vật liệu chống thấm.
Là lớp sơn lót trên lớp hoàn thiện xi măng trong ứng dụng (lắp ráp) với nhựa đường nóng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo rời các khuôn xây dựng.
Trong các khu vực ứng dụng ngang và dọc, nền móng khu vực ẩm ướt trong nhà bếp và phòng tắm cách ly với nước áp lực cao và được sử dụng với các vật liệu như vải gia cố polyester hoặc sợi thủy tinh cắt nhỏ, v.v.

ỨNG DỤNG

IZOMAX D41 PRIMER  được sử dụng làm lớp sơn phủ trước khi thi công vật liệu chống thấm. Là lớp sơn lót trên lớp hoàn thiện xi măng trong ứng dụng (lắp ráp) với nhựa đường nóng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo rời các khuôn xây dựng. Trong các khu vực ứng dụng ngang và dọc, nền móng khu vực ẩm ướt trong nhà bếp và phòng tắm cách ly với nước áp suất cao và được sử dụng với các vật liệu như vải gia cố polyester bằng sợi thủy tinh cắt nhỏ, v.v.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH TM DV XD Ngân Phát Lộc chuyên cung cấp và thi công các dòng sơn nước, màng bitum chống thấm, vật liệu chống thấm, sơn epoxy khắp cả nước.

Địa chỉ : 48 Tống Duy Tân, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline: 0935 124 697

đánh giá & bình luận
0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá IZOMAX D41 PRIMER – lớp lót màng bitum
0 ký tự (tối thiểu 10)

Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN !

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0935 124 697

HOẶC

Để được hỗ trợ tốt nhất chat với chúng tôi